0828.23.24.25

Giải quyết thiếu nước cho gia đình bạn – khoan giếng tại Đà Lạt

Giải quyết thiếu nước cho gia đình bạn – khoan giếng tại Lầm Đồng Thợ khoan giếng tại Đà Lạt giá rẻ, chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp. Khoan khảo sát công trình địa chất, nhận khoan giếng tiếp địa giá rẻ,.. để được tư vấn xin quý khách vui lòng liên hệ 0828.23.24.25 – 0961.94.22.28.

Dịch vụ thợ khoan giếng tại Đà Lạt giá rẻ

+ Khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp tại Đà Lạt và các quận thuộc Đà Lạt, các tỉnh thành phía nam như Đà Lạt

– Khoan tiếp địa và chống sét, khoan thăm dò địa chất cho các công trình xây dựng cầu đường, công trình xây dựng nhà cao tầng.

– Khoan hạ mực nước ngầm, khoan giếng giá, khoan giếng nước ngầm để tưới tiêu trong công nghiệp.

– Cung cấp các loại máy bơm dân dụng và công nghiệp. Bán các loại máy khoan giếng mới và cũ.

– Bán vật tư trong ngành khoan, dịch vụ thợ khoan giếng tại Đà Lạt giá rẻ.

– Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, phục vụ nhanh và nhiệt tình, giàn khoan quay được thiết kế gọn nhẹ, thi công nhanh gọn, sạch. Quý khách yên tâm về thời gian, chất lượng và giá cả.

Giá khoan giếng tại Đà Lạt

Báo giá khoan giếng tại Đà Lạt dao động từ 3.550.00 VNĐ – 4.500.000 VNĐ tùy thuộc vào địa hình khu vực khoan, độ sâu và loại giếng. Đó là mức giá sàn chung.

Ngoài ra, trên thị trường ở Đà Lạt hiện nay giá khoan giếng cũng có sự chênh lệch từ 100.000 – 500.000 đồng/giếng giữa các đơn vị thi công, phần lớn là do kỹ thuật và chất lượng của giếng sau khi khoan, một phần vì sự cạnh tranh của các cơ sở khoan giếng.

Một số cơ sở khoan giếng mới thành lập vì muốn hút khách nên đang báo phá giá thị trường ở mức 2.600,000 VNĐ.  Tuy nhiên, như ông bà ta có câu ” tiền nào của ấy ”, vì vậy quý khách nên tìm hiểu kỹ trước khi muốn thuê cơ sở khoan giếng giá rẻ.

Đơn vị chuyên dịch vụ khoan giếng tại Đà Lạt

– Chuyên khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60, khoan giếng công nghiệp Φ110 – Φ300, đội thợ thi công khoan giếng nước chuyên nghiệp và nhanh nhất trên toàn khu vực Đà Lạt với mọi địa hình, bất kỳ khu vực nào với độ sâu lên tới 300m.

– Sửa chữa giếng khoan, giếng không lên nước, xử lý tất cả các sự cố về giếng. Sửa chữa giếng khoan gia đình bị tụt nước, đội thợ sửa giếng khoan công nghiệp. Nhận lấy máy bơm hoả tiễn bị rớt dưới giếng khoan công nghiệp, điện nước, máy bơm.

– Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình và nhà ở. Thi công khoan lỗ chống sét trên mọi địa hình ở Đà Lạt. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, đội thợ thi công khoan tiếp địa giá rẻ…

– Lắp đặt, cung cấp máy bơm cho hệ thống hút sâu, đẩy cao, lắp đặt hệ thống đường ống nước cho giếng khoan. Lắp đặt đường điện, tủ điện của giếng khoan công nghiệp.

– Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá, dịch vụ khoan khảo sát địa chất công trình. Khoan khảo sát công trình xây dựng nhà cao tầng, khảo sát địa chất cầu đường.

– Khoan dẫn tạo lỗ trong lòng đất, thổi, sục rửa các loại giếng khoan gia đình & công nghiệp. Nhận sửa chữa các loại giếng khoan mà những đội thợ không thể làm được.

Ưu điểm dịch vụ khoan giếng tại Đà Lạt của chúng tôi

– Cơ sở khoan giếng chúng tôi ngoài nhận khoan giếng gia đình và khoan giếng công nghiệp. Chúng tôi còn sửa giếng khoan mất nước đảm bảo nguồn nước sạch sinh hoạt và sản xuất kinh doanh cho quý khách hàng.

– Chuyên khoan, sửa giếng gia đình & khoan, sửa giếng công nghiệp. Với 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Sẽ luôn mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho Quý khách.

– Với đội ngũ phân tích kỹ các tình trạng nguồn nước để biết được tình trạng nước như thế nào ?

– Nhiễm các chất gì như: sắt, mangan, oxi, phèn,… Để có những phương pháp lọc hiệu quả, xử lý nước giếng khoan đạt chất lượng.

– Hệ thống xử lý lắp đặt đa dạng, đơn giản… Chúng tôi đã xử lý nước giếng khoan một cách nhanh chóng, đảm bảo các chất xử lý an toàn, hợp vệ sinh,… Chất lượng vượt trội và tạo niềm tin cho khách hàng.

+ Quý khách hàng cần dịch vụ thợ khoan giếng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

KHOAN GIẾNG MINH PHÁT

Chuyên: Dịch Vụ Thi Công Khoang Giếng Uy Tín Tại Lâm Đồng
Điện thoại: 0828.23.24.25 – 0961.94.22.28 (Zalo)
Địa chỉ: Hẻm 13 Trần Hưng Đạo – Phường 10 – TP. Đà Lạt – T. Lâm Đồng

THI CÔNG KHOANG GIẾNG

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.