0828.23.24.25

Hướng dẫn khoan giếng Đà Lạt Lâm Đồng, khai thác và sử dụng nguồn nước

Hướng dẫn khoan giếng Đà Lạt Lâm Đồng, khai thác và sử dụng nguồn nước. Khi mà nguồn nước sạch đang ngày càng khan hiếm thì việc tìm kiếm các nguồn nước sạch ở sâu trong lòng đất được rất nhiều người lựa chọn và tin tưởng. Với ưu điểm tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng thu được nguồn nước thì hoạt động khoan giếng đã và đang được rất nhiều gia đình, doanh nghiệp lựa chọn để mang đến nguồn nước sinh hoạt, sả xuất dồi dào. Sau đây sẽ là địa chỉ khoan giếng gia đình Đà Lạt Lâm Đồng – chuyên nghiệp, uy tín nhất bạn nên tham khảo.

khoan giếng Đà Lạt Lâm Đồng, khai thác và sử dụng nguồn nước
khoan giếng Đà Lạt Lâm Đồng, khai thác và sử dụng nguồn nước

Các dịch vụ của Khoan Giếng Minh Phát

 • Chuyên khoan giếng Đà Lạt Ø 114, 140, 168, 200, 220, 250, 300, 315, 400. Lưu lượng nước từ 05 – 100m3/h tất cả quận huyện Lâm Đồng và các tỉnh lân cận. Đặc biệt khoan độ sâu từ 10 -> 500 mét, đường kính giếng từ Ø49 – Ø400.
 • Khoan giếng gia đình Ø 49, 60 tất cả các quận huyện Lâm Đồng và các tỉnh lân cận. Độ sâu từ 10 -> 500 mét, đảm báo giá rẻ và cạnh tranh nhất.
 • Sửa giếng khoan công nghiệp và gia đình chuyên nghiệp tất cả các quận huyện Lâm Đồng và các tỉnh lân cận, giá cả cạnh tranh, uy tín.
 • Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình và nhà ở tất cả các công trình trong Lâm Đồng…
 • Khoan cọc nhồi
 • Sửa giếng khoan công nghiệp và gia đình chuyên nghiệp tất cả các quận huyện Lâm Đồng và các tỉnh lân cận, giá cả cạnh tranh, uy tín.
 • Khoan trụ móng công trình
 • Chuyên sửa lấy bơm kẹt
 • Thăm dò địa chất , khoan giếng tiếp địa
khoan giếng Đà Lạt Lâm Đồng, khai thác và sử dụng nguồn nước
khoan giếng Đà Lạt Lâm Đồng, khai thác và sử dụng nguồn nước

Hướng dẫn khoan giếng Đà Lạt Lâm Đồng, khai thác và sử dụng nguồn nước

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp, Minh phát tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ về khoan giếng với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Nếu quý khách có nhu cầu khoan giếng xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Các bước khoan giếng công nghiệp Đà Lạt Lâm Đồng của Minh Phát

Bước 1: (Tiếp nhận yêu cầu):

Quý khách gọi điện đến số hotline của chúng tôi,công ty chúng tôi. Sẽ tiếp nhận thông tin, địa chỉ, yêu cầu công việc của quý khách về việc khoan giếng. Chúng tôi sẽ tư vấn sơ qua về địa hình cũng như thuận lợi. Và khó khăn nơi bạn đang cần khoan giếng.

Bước 2: (Khảo sát): 

Chúng tôi tư vấn trực tiếp và cử nhân viên kỹ thuật đến tận địa chỉ mà quý khách đã cung cấp đồng thời chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát miễn phí sau đó đưa ra phương án xử lý tốt nhất với quý khách. Hai bên sẽ thông nhất mức giá cũng như cách thức làm việc, ngày giờ làm việc rồi chúng tôi sẽ tiến hành bước tiếp theo.

Bước 3: (Báo giá):

Sau khi khảo sát xong chúng tôi sẽ đưa ra tình trạng đất đai và báo mức giá hợp lý nhất tới quý khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo có một mức giá tốt nhất. Mức giá tốt nhất ở đây không phải rẻ nhất (giá rẻ -là giá mà nhiều dịch vụ phá giá thị trường và làm vô cùng ẩu, làm không có Tâm) Giá chúng tôi tốt nhất vì chúng tôi luôn làm việc và cam kết hoàn thành tốt nhất đúng theo yêu cầu. Sai chúng tôi chịu phạt.

Bước 4: (Thi công): 

Sau khi thống nhất phương án và giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành điều máy khoan giếng công nghiệp , hoặc máy khoan giếng gia đình tới để thi công công trình cho quý khách.

Bước 5: (Nghiệm thu):

Sau khi hoàn thành Quý khách tiến hành nghiệm thu kết quả về nguồn nước, chất lượng nước, lưu lượng nước và thanh toán cho chúng tôi.

Bước 6: (Bảo hành): 

Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết từ trước.

khoan giếng Đà Lạt Lâm Đồng, khai thác và sử dụng nguồn nước
khoan giếng Đà Lạt Lâm Đồng, khai thác và sử dụng nguồn nước

Ưu điểm dịch vụ khoan giếng gia đình tại Đà Lạt Lâm Đồng

 • Khoan Giếng Minh Phát là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm khoan, sửa chữa giếng khoan.
 • Chúng tôi luôn thi công với chất lượng dịch vụ tốt nhất, khoan lấy nước ở tầm tốt nhất. Đảm bảo đạt được nguồn nước sạch, chất lượng cho khách hàng.
 • Những người thợ nhiều kinh nghiệm, lành nghề, có trách nhiệm sẽ đảm đương trong suốt thời gian thi công.
 • Thi công khoan giếng gia đình nhanh giá rẻ Đà Lạt Lâm Đồng đúng tiến độ. Thực hiện lắp đặt hệ thống bơm nước giếng khoan hiệu quả, nhanh chóng.
 • Giá cả phải chăng, phù hợp, cạnh tranh, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
 • Những linh kiện, vật tư, thiết bị sử dụng cho công trình giếng khoan gia đình giá rẻ Đà Lạt Lâm Đồng đều chất lượng, hiện đại.
 • Thi công khoan giếng công nghệ hiện đại, thời gian bảo hành lâu dài.

KHOAN GIẾNG MINH PHÁT

Chuyên: Dịch Vụ Thi Công Khoang Giếng Uy Tín Tại Lâm Đồng
Điện thoại: 0828.23.24.25 – 0961.94.22.28 (Zalo)
Địa chỉ: Hẻm 13 Trần Hưng Đạo – Phường 10 – TP. Đà Lạt – T. Lâm Đồng

THI CÔNG KHOANG GIẾNG

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.