0828.23.24.25

Khoan giếng công nghiệp Lâm Đồng giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu khoan giếng công nghiệp Lâm Đồng uy tín, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Minh Phát tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ khoan giếng chất lượng, giá rẻ.

Để có được nguồn nước ổn định, lưu lượng nước dồi dào sử dụng giếng khoan là một trong những giải pháp hoàn hảo. Tuy nhiên, với rất nhiều các địa chỉ khác nhau, đâu là điểm đến nên chọn để có thể sử dụng dịch vụ chất lượng, đảm bảo?

Minh Phát – Khoan giếng công nghiệp tại Lâm Đồng giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ khoan giếng công nghiệp tốt tuy nhiên, với rất nhiều các đơn vị khác nhau, rất khó để chọn lựa một cái tên hoàn hảo.

Vì vậy, để chọn lựa được địa chỉ tốt bạn nên tham khảo, tìm hiểu thật kỹ các vấn đề như thâm niên hoạt động, dịch vụ cung cấp, đánh giá khách hàng, số lượng khách ghé thăm…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng, Minh Phát tự hào mang đến dịch vụ khoan giếng công nghiệp Lâm Đồng chất lượng với mức giá tốt nhất.

Báo giá khoan giếng công nghiệp tại Lâm Đồng

Giá khoan giếng hiện nay cũng vô cùng đa dạng, mỗi cơ sở sẽ có mức giá riêng. Đến với Lâm Đồng khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, cung cấp dịch vụ giá rẻ.

So với khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp có mức giá cao hơn, cụ thể:

– Giếng Φ 110 với loại địa chất cát, sỏi có mức giá là 8-25 triệu đồng/giếng nhưng với địa chất là đá sẽ đắt hơn gấp nhiều lần với mức giá khoảng 70-110 triệu đồng.

– Giếng Φ 125 sử dụng cát, sỏi có giá là 30-70 triệu/giếng và đá là 90-150 triệu đồng/giêng.

Đó là 2 loại giếng thông dụng thường được sử dụng khi khoan giếng công nghiệp. Ngoài ra, Minh Phát còn cung cấp các loại giếng khác như Φ 160, Φ 219, Φ 325… Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại giếng sao cho phù hợp để đảm bảo nguồn nước phục vụ tốt nhất cho sinh hoạt, sản xuất, tươi tiêu…

Nếu cảm thấy thắc mắc và khó khăn trong việc lựa chọn giếng thích hợp, bạn có thể liên hệ qua số hotline 0828.23.24.25 – 0961.94.22.28 để được tư vấn và báo giá chính xác.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.