0828.23.24.25

Khoan giếng gia đình Lâm Đồng – dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

Khoan giếng gia đình Lâm Đồng – dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu. Cơ sở khoan giếng Minh Phát chuyên cung cấp dịch vụ khoan giếng gia đình Lâm Đồng giá tốt, chất lượng hàng đầu. Quý khách cần khoan giếng gia đình Lâm Đồng uy tín, nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ. Hãy gọi ngay Hotline để được tư vấn, báo giá dịch vụ khoan giếng tốt nhất:

Dịch Vụ Thi Công Khoang Giếng Tại Lâm Đồng - 0828.23.24.25 - 0961.94.22.28
Dịch Vụ Thi Công Khoang Giếng Tại Lâm Đồng – 0828.23.24.25 – 0961.94.22.28

Nên khoan giếng sâu bao nhiêu mét thì có nước sạch?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra. Khi cần khoan giếng lấy nước sạch. Tuy nhiên không một người thợ khoan giếng nào. Có thể chắc chắn được khoan giếng bao nhiêu mét là có nước sạch. Vì mạch nước ngầm ở dưới lòng đất, nếu chưa khoan thì chưa thể xác định được giếng sẽ sâu bao nhiêu mét là có nước sạch để sử dụng. Tuy nhiên tùy từng vùng vẫn có thể ước tính được giếng sẽ sâu khoảng bao nhiêu để ước tính chi phí.

Khách hàng có thể ước tính chi phí khoan giếng cho nhà mình bằng cách tham khảo các gia đình lân cận đã khoan giếng trước đó. Hoặc những người thợ khoan giếng có kinh nghiệm dày dặn có thể sẽ giúp bạn dự đoán được độ sâu của giếng bao nhiều thì có được nước sạch.

Dịch Vụ Thi Công Khoang Giếng Tại Lâm Đồng - 0828.23.24.25 - 0961.94.22.28
Dịch Vụ Thi Công Khoang Giếng Tại Lâm Đồng – 0828.23.24.25 – 0961.94.22.28

Cần chuẩn bị gì khi khoan giếng?

Để công việc khoan giếng gia đình diễn ra thuận lợi và an toàn, quý khách cần chuẩn bị:

Mặt bằng

Để tìm được mặt bằng khoan giếng Long An thật không dễ dàng. Mặt bằng này còn phải phụ thuộc vào vị trí đó có nguồn nước ngầm để khoan giếng hay không. Thêm nữa, mặt bằng cần phải tránh được những nơi gần những nguồn gây ôi nhiễm chẳng hạn như: các khu công nghiệp, khu chăn nuôi, hay các nguồn ô nhiễm khác. Đồng thời, phải tránh những nơi có khả năng sụt lún. Bởi khi khoan giếng, máy sẽ tác động một lực rất lớn vào địa chất. Nếu như tầng địa chất yếu, rất có thể ảnh hưởng đến các công trình xây dựng xung quanh.

Sau khi đã tìm kiếm được mặt bằng ưng ý, bước tiếp theo bạn cần phải dọn sạch mặt bằng, đảm bảo độ rộng để máy khoan giếng có thể hoạt động. Mặt bằng khoan giếng cần đảm bảo độ lớn: rộng 1 m, dài 2m, và cao từ 3,2 m trở lên.

Nguồn nước sạch dùng làm mồi khoan

Khi khoan giếng, bạn phải chuẩn bị một nguồn nước dồi dào, khoảng trên 2 mét khối dùng để làm mồi. Nguồn nước ở đây có thể là nước giếng khoan gần đó, nước ao, hồ, sông, mương, kênh, rạch… gần địa điểm khoan. Hoặc nếu không có thì bắt buộc bạn phải sử dụng nước sạch có sẵn.

Cát vàng

Đừng quên chuẩn bị trước khoảng 30kg- 50kg cát vàng sàng sạch. Cát vàng được sử dụng để làm màng lọc cho nguồn nước khi khoan giếng gia đình.

Nguồn điện khỏe

Để vận hành máy khoan giếng cần phải có nguồn điện đủ lớn, đáp ứng được công suất của máy. Thông thường thì máy khoan giếng gia đình có công suất mạnh, lên đến 5-6kw/h. Hãy chuẩn bị một nguồn điện đủ lớn, cùng dây tải tốt để quá trình khoan không bị gián đoạn.

Dịch Vụ Thi Công Khoang Giếng Tại Lâm Đồng - 0828.23.24.25 - 0961.94.22.28
Dịch Vụ Thi Công Khoang Giếng Tại Lâm Đồng – 0828.23.24.25 – 0961.94.22.28

Dịch vụ khoan giếng gia đình Lâm Đồng chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

Khoan giếng Minh Phát có đội ngũ nhân sự hoàn chỉnh từ bộ máy lãnh đạo, cho đến đội ngũ kỹ sư và các công nhân viên rất giàu kinh nghiệm được làm việc trong môi trường mang tính cạnh tranh cao, tham gia nhiều công trình xây lắp trọng điểm khác nhau nên được đào tạo vững chắc về chuyên môn nghiệp vụ.

Hệ thống thiết bị và các công nghệ thi công xây lắp đạt sự đồng bộ và hiện đại để đáp ứng đủ nhu cầu xây lắp về việc cấp thoát nước, thực hiện kiểm tra chất lượng, tiến hành giám sát kỹ thuật đồng thời tư vấn và thi công giếng khoan trên địa bàn Lâm Đồng.

Khoan giếng Minh Phát thực hiện khoan giếng gia đình tại Lâm Đồng với mức giá rẻ. Bên cạnh đó công ty còn có các dịch vụ khác như sửa chữa giếng khoan; khoan tiếp địa chống sét; khoan giếng đá; khoan giếng nước ngầm; khoan khảo sát địa chất và khoan hạ mực nước ngầm.

KHOAN GIẾNG MINH PHÁT

Chuyên: Dịch Vụ Thi Công Khoang Giếng Uy Tín Tại Lâm Đồng
Điện thoại: 0828.23.24.25 – 0961.94.22.28 (Zalo)
Địa chỉ: Hẻm 13 Trần Hưng Đạo – Phường 10 – TP. Đà Lạt – T. Lâm Đồng

THI CÔNG KHOANG GIẾNG

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.