0828.23.24.25

Khoan giếng tại Đà Lạt uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp

Khoan giếng tại Đà Lạt uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp. Trong thời buổi nền kinh tế đang phát triển tại Đà Lạt như hiện nay thì tất cả nhu cầu sinh sống của con người nơi đây cũng ngày một tăng lên. Đặc biệt là nhu cầu sử dụng nước của người dân trong các hoạt động sinh sống và làm việc. Cụ thể ở đây khu vực mà chúng tôi đang nhắc đến chính là Đà Lạt, người dân sinh sống. Tại khu vực này có thể nói là họ đang có nhu cầu sử dụng nước sạch quá cao. Khoan giếng Đà Lạt  Tất cả các hoạt động từ sinh hoạt hàng ngày cho đến sản xuất, kinh doanh, tất cả, tất cả đang có nhu cầu sử dụng nước quá mức có thể cung cấp.

Khoan giếng tại Đà Lạt uy tín, giá rẻ
Khoan giếng tại Đà Lạt uy tín, giá rẻ

Khoan giếng tại Đà Lạt uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp

Tuy nhiên, trái với nhu cầu sử dụng nước của người dân tại khu vực này thì nguồn nước tại đây đang bị ô nhiễm nặng nề. Các mạch nước ngầm dần dần không còn nữa mà thay vào đó là các nguồn nước bị ô nhiễm hay thậm chí cạn kiệt nước đến mức khan hiếm. Và không thể đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng nước của người dân cư trú trên địa bàn Đà Lạt.

Biết được nỗi lo ấy của người dân nơi đây, chúng tôi – Minh Phát đã trang bị, nâng cấp tất cả các máy móc. Thiết bị và dịch vụ để giúp người dân có thể giải quyết được tình trạng trên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đến với chúng tôi khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn cho việc mang nước. Về đến địa phương mình để cuộc sống không bị gián đoạn bởi tình trạng thiếu nước trầm trọng.

Khoan giếng tại Đà Lạt uy tín, giá rẻ
Khoan giếng tại Đà Lạt uy tín, giá rẻ

Quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng những dịch vụ.

Đầu tiên, quý khách có thể tham khảo dịch vụ khoan giếng gia đình. Nếu gia đình mình đang cần hỗ trợ thêm nước sinh hoạt. Chỉ với vài giờ đồng hồ, chúng tôi sẽ làm việc một cách tích cực nhất. Nhưng vẫn mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc đối với khách hàng.

  • Φ48 có công suất từ 0,6 –  1,2 m3/h. Ưu điểm tiến hành thi công đơn giản không yêu cầu cao về địa hình. Thời gian thi công khoảng 3-5h mà giá thành cực rẻ.
  • Φ60 có công suất 2 – 3m3/h  Để thi công được giếng này thì thi công cần phải có giàn máy khoan chuyên nghiệp để khoan giếng có độ sâu 30 – 80m thì mới đảm bảo được nguồn nước cho nhu cầu sử dụng. Thời gian thi công giếng Φ60 là từ 5 – 7h.

Kế đến dịch vụ mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách chính là dịch vụ khoan giếng công nghiệp. Đây là dịch vụ dành riêng cho ngành công nghiệp với những nhu cầu và quy mô sử dụng giếng cao hơn.

Loại giếng này bao gồm nhiều kích thước khác nhau:

  • Φ110 với lưu lượng nước trung bình khoảng 2 – 15m3/h.
  • Φ125với lưu lượng nước trung bình khoảng 3 – 25m3/h.
  • Φ160 với lưu lượng nước trung bình khoảng 8 – 45m3/h.
  • Φ219 với lưu lượng nước trung bình khoảng 10- 60m3/h.
  • Φ325 với lưu lượng nước trung bình khoảng 15- 120m3/h.
  • Φ450 với lưu lượng nước trung bình khoảng 20- 200m3/h.

Dịch vụ tiếp theo chính là khoan giếng tiếp địa, đây là loại giếng được ưu tiên cho những khu vực kinh tế phát triển như Đà Lạt. Tại những nơi tập trung nhiều khu nhà cao ốc, nhà máy, xí nghiệp, công ty… Có khả năng hút sét lớn thì việc xây dựng một cái giếng tiếp địa là điều hết sức cần thiết. Dòng điện có áp suất lớn từ sấm sét sẽ bao quanh khu nhà.

Nhiễm vào các thiết bị điện và có thể ảnh hưởng đến tính mạng con người. Khi đó, cây cột thu lôi sẽ có khả năng hút sét truyền xuống lòng đất và từ triệt tiêu. Không chỉ cung cấp được nước phục vụ nhu cầu sinh sống mà nó còn có khả năng bảo vệ tính mạng con người. Vậy thì tại sao quý khách lại bỏ qua một dịch vụ tuyệt vời như này chứ.

Khoan giếng tại Đà Lạt uy tín, giá rẻ
Khoan giếng tại Đà Lạt uy tín, giá rẻ

Một dịch vụ cuối cùng nữa chính là sửa chữa giếng khoan.

Với tất cả những máy móc, thiết bị hiện đại nhất, chúng tôi sẽ có đủ khả năng. Để khắc phục những hư hỏng của giếng khoan cho quý khách, thậm chí. Chúng tôi còn khoan hạ mực nước ngầm xuống thấp để nguồn nước của giếng khoan đạt chất lượng tốt nhất. Tất cả những gì chúng tôi cố gắng hết sức để làm đều vì một mục tiêu chung đó là mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Chúng tôi luôn ưu tiên cho lợi ích của khách hàng khi tin dùng những dịch vụ bên phía Minh Phát. Và để có được vị trí như hiện nay, chúng tôi đã phải nỗ lực rất nhiều và tất cả những phản hồi tích cực từ khách hàng đã chứng minh cho chất lượng làm việc của công ty chúng tôi. Vậy nên, hãy liên lạc ngay với Minh Phát ngay khi bạn cần tới chúng tôi. Hotline: 0828.23.24.25 – 0961.94.22.28

KHOAN GIẾNG MINH PHÁT

Chuyên: Dịch Vụ Thi Công Khoang Giếng Uy Tín Tại Lâm Đồng
Điện thoại: 0828.23.24.25 – 0961.94.22.28 (Zalo)
Địa chỉ: Hẻm 13 Trần Hưng Đạo – Phường 10 – TP. Đà Lạt – T. Lâm Đồng

THI CÔNG KHOANG GIẾNG

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.