0828.23.24.25

Tìm hiểu những lợi ích khi khoan giếng của chúng tôi tại Đà Lạt

Tìm hiểu những lợi ích khi khoan giếng của chúng tôi tại Đà Lạt. Cơ sở khoan giếng Đà Lạt là một trong những cơ sơ khoan giếng giá rẻ nhất. Hoạt động lâu năm với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm. Cơ sở chúng tôi hoạt động chủ yếu trên đị bàn tỉnh Đà Lạt cũng như các khu vực lân cận .

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng giếng khoan Đà Lạt phục vụ cho bà con trong lĩnh vực nuôi trồng và trang trại . Với kinh nghiệm lâu năm lành nghề chúng tôi mang đến bạn sự hài lòng về dịch vụ .

Các dịch vụ khoan giếng tại Đà Lạt chúng tôi

Chúng tôi nhận khoan giếng khoan gia đình với các loại đường ống Φ48 – Φ60

Khoan giếng tập thể, nhà máy, công nghiệp với các loại đường ống từ Φ110 – Φ125, Φ200-Φ250,.

Chúng tôi nhận mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Về nguồn nước sạch với giàn khoan hiện đại nhất hiện nay. Với mọi địa hình khác nhau như: khoan cắt đá, khoan giếng ở vùng đồi núi, khan hiếm nước.

Khoan giếng Đà Lạt kinh nghiệm và uy tín lâu năm với đội ngũ công nhân tay nghề và kỹ thuật cao. Khoan giếng Đà Lạt chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nguồn nước sạch tốt nhất. Với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

Khoan giếng Đà Lạt Khoan giếng nước gia đình giá rẻ, dịch vụ khoan giếng nước gia đình. Sửa chữa giếng khoan gia đình không lên nước, khoan giếng hạ mục nước ngầm giá rẻ…

Tình trạng nguồn nước sinh hoạt bị bẩn, ô nhiễm. Có nhiều chất độc đang là nỗi lo của hàng nghìn người dân. Nhiều nguồn bệnh nảy sinh từ khi sử dụng nguồn nước không đảm bảo an toàn này.

Không những thế, vào mùa khô, lưu lượng nước tại các sông giảm không cung cấp đủ nước sinh hoạt cho người dân. Hoặc các khi công nghiệp sản xuất sử dụng làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ưu điểm dịch vụ Khoan giếng Đà Lạt của chúng tôi

– Đến với Khoan giếng Đà Lạt của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ. Với hệ thống máy, giàn khoan chuyên nghiệp công nghệ tiên tiến. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm về chất lượng của giếng khoan và nguồn nước dồi dào vô tận.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình chúng tôi sẵn sàng tư vấn. Và thi công khoan giếng công nghiệp, khoan giếng gia đình độ sâu gần 500 mét.

– Để đáp ứng nhu cầu phục vụ ngày càng cao của Quý khách hàng, Khoan giếng Đà Lạt chúng tôi còn nhận sữa chữa các loại máy bơm nước điện, mua bán các loại máy bơm cũ và mới với những sản phẩm đa dạng đạt chất lượng trong nước và ngoại nhập.

– Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, phục vụ nhanh và nhiệt tình, giàn khoan quay được thiết kế gọn nhẹ, thi công nhanh gọn – sạch.

– Quý khách yên tâm về thời gian chất lượng và giá cả.

Quy trình nhận khoan giếng tại Đà Lạt

Minh Phát chuyên nhận khoan giếng tại Đà Lạt và các huyện thuộc địa bàn tỉnh. Để nhận thi công khoan một chiếc giếng khoan công nghiệp, hoặc khoan giếng gia đình, quy trình nhận thi công như sau.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng

Khách hàng liên hệ với công ty theo số Hotline trên Website hoặc có thể đến trụ sở của công ty

Bước 2: Tiến hành nghiên cứu, kiểm tra khu vực khách hàng cần khoan giếng

Sau khi có thông tin, nhu cầu sử dụng giếng khoan. Chúng tôi sẽ nghiên cứu, kiểm tra xem khu vực quý khách hàng đang ở phải khoan ở độ sâu bao nhiêu, địa chất là gì, khoan giếng đường kính thế nào để đáp ứng được lưu lượng nước sử dụng.

Hoặc Quý khách hàng có bản vẽ giếng khoan, chúng tôi sẽ nghiên cứu báo giá theo bản vẽ đã thiết kế

Bước 3: Báo giá khoan giếng

Sau khi kiểm tra khu vực khách hàng đang ở xong. Chúng tôi sẽ đưa ra loại giếng, độ sâu khoan, loại máy bơm phải lắp. Sau đó báo giá khoan giếng tại Đà Lạt theo những thông số kỹ thuật trên. Hoặc báo giá theo bản vẽ đã thiết kế.

Bước 4: Hợp đồng khoan giếng

Khách hàng chấp nhận giá mà công ty đã báo. Minh Phát sẽ tiến hành soạn hợp đồng và gửi cho khách hàng. Hai bên chốt hợp đồng khoan giếng xong, tiến hành ký kết hợp đồng hoặc tạm ứng nếu có.

Bước 5: Thi công khoan giếng ( Khoan giếng công nghiệp, hoặc khoan giếng gia đình)

Nhà thầu Minh Phát triển khai chuyển máy móc thiết bị, vật tư khoan giếng đến công trình. Tiến hành khoan giếng theo thiết kế, hoặc theo thực tế khoan tại công trường.

Tìm hiểu những lợi ích khi khoan giếng của chúng tôi tại Đà Lạt

Dịch vụ khoan giếng đá của Khoan giếng Đà Lạt chúng tôi với chất lượng phục vụ tốt nhất, thiết bị máy mọc hiện đại có thể đáp ứng được nhu cầu khoan giếng đá ở những địa hình, vùng địa lý có nhiều lớp đá dày nhất. Ngoài ra, Khoan giếng Đà Lạt chúng tôi có hệ thống máy khoan giếng đá hiện đại với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay mang lại hiệu quả cao và đẩy mạnh tiến độ cho các công trình khoan giếng.

Chuyên khoan giếng gia đình & khoan giếng công nghiệp tại khoan giếng tại Đà Lạt, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ luôn mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho Quý khách.

– Chuyên khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60, khoan giếng công nghiệp Φ110 – Φ125 – Φ219 – Φ325, khu vực Đà Lạt và các tỉnh phía nam trên mọi địa hình.

– Sửa chữa giếng khoan, giếng không lên nước, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.

– Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình và nhà ở…

– Lắp đặt, cung cấp máy bơm cho hệ thống hút sâu, đẩy cao.

– Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá.

– Khoan dẫn tạo lỗ, Khoan giếng hạ mực nước ngầm.

– Thổi rửa các loại giếng khoan gia đình & công nghiệp.

– Bảo đảm uy tín, chất lượng, tiến độ, lưu lượng nước, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn

KHOAN GIẾNG MINH PHÁT

Chuyên: Dịch Vụ Thi Công Khoang Giếng Uy Tín Tại Cát Tiên Đà Lạt
Điện thoại: 0828.23.24.25 – 0961.94.22.28 (Zalo)
Địa chỉ: Hẻm 13 Trần Hưng Đạo – Phường 10 – TP. Đà Lạt – T. Cát Tiên Đà Lạt

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.