0828.23.24.25

Khoan giếng tại Đà Lạt – Chuyên nhận khoan giếng gia đình mọi địa hình

Khoan giếng tại Đà Lạt – Chuyên nhận khoan giếng gia đình mọi địa hình hiện nay thì nhu cầu sử dụng nước sạch trong sinh hoạt và sản xuất của người dân ngày một tăng cao. Và để nâng cao chất lượng sống, nâng cao chất lượng sinh hoạt đời sống hàng ngày thì nhiều hộ dân cư, nhiều công ty, xí nghiệp… Khoan giếng Đà Lạt Đã và đang lên ý định về việc tìm nguồn nước để đáp ứng nhu cầu sử dụng, họ tin dùng những phương pháp tối ưu nhưng lại mang lại hiệu quả bất ngờ mà giá cả lại vô cũng ổn định và chúng tôi luôn mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Khoan giếng tại Đà Lạt – Chuyên nhận khoan giếng gia đình
Khoan giếng tại Đà Lạt – Chuyên nhận khoan giếng gia đình

Khoan giếng tại Đà Lạt – Chuyên nhận khoan giếng gia đình mọi địa hình

Tuy nhiên tình trạng nguồn nước tại địa bàn này đang gặp phải vấn đề lớn. Từ ô nhiễm nguồn nước cho đến việc cạn kiệt, khan hiếm không đủ lượng nước để phục vụ cho các hoạt động sinh sống của người dân. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân tại khu vực tỉnh Đà Lạt. Minh Phát chúng tôi đã mang đến những dịch vụ vô cùng chất lượng và uy tín.

Điển hình cho những dịch vụ của công ty chúng tôi là: khoan giếng tiếp địa, khoan giếng công nghiệp, khoan giếng gia đình và sửa chữa giếng khoan. Cụ thể từng dịch vụ được tiến hành như thế nào thì xin mời quý khách tham khảo thông tin phía dưới đây:

Dịch vụ khoan giếng công nghiệp

Đối với những khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy… những nơi có quy mô và nhu cầu sử dụng nguồn nước cao. Và để tạo ra nguồn nước dồi dào thì giếng khoan công nghiệp là giải pháp được con người lựa chọn khoan giếng. Là nhu cầu thiết yếu của những đơn vị kinh doanh sản xuất, hộ gia đình hiện nay. Chắc chắn mỗi hộ gia đình, đơn vị sản xuất đều có ít nhất một giếng khoan.

 • Fi 90mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 2 – 6m3/h.
 • Fi 110mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 4 – 15m3/h.
 • Fi 125mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 8 – 30m3/h.
 • Fi 160mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 10 – 60m3/h.
 • Fi 219mm với lưu lượng nước trung bình khoảng 15- 100m3/h.

Dịch vụ khoan giếng tiếp địa

Chúng tôi thường nhận thi công dịch vụ này cho những khu nhà cao ốc, công ty, xí nghiệp, nhà máy… – Những nơi có khả năng thu sét rất lớn thì nhu cầu sử dụng các giếng khoan tiếp địa, chống sét cũng là rất lớn. Bởi sự xuất hiện của các dự án xây dựng ngôi nhà cao tầng – chung cư đang ngày càng nhiều nên giếng khoan tiếp địa sẽ đóng vai trò rất quan trọng.

Dịch vụ khoan giếng gia đình

Là loại giếng chuyên được thi công nhằm phục vụ nguồn nước sinh hoạt cho các hộ dân. Với hai kích thước điển hình là:

 • Fi 48mm: chiều rộng chỉ từ 1 – 2 m và chiều cao khoảng 3m.
 • Fi 60mm: chiều rộng từ 2 – 4m2 và chiều cao từ 5m trở lên.

Dịch vụ sửa chữa giếng khoan

 • Sục rửa, vệ sinh lòng giếng.
 • Khoan hạ mực nước ngầm.
 • Lắp đặt hệ thống máy lọc nước.
 • Cung cấp các loại máy bơm dân dụng có chất lượng tốt.

Với tất cả những dịch vụ uy tín và chất lượng trên, Minh Phát chúng tôi luôn phục vụ quý khách tận tình nhất. Cùng đội ngũ nhân viên có năng lực cao và kinh nghiệm luôn được trau dồi và những máy móc luôn được cập nhật mới nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi đã tin dùng những dịch vụ bên phía công ty chúng tôi. Hotline: 0828.23.24.25 – 0961.94.22.28

Khoan giếng tại Đà Lạt – Chuyên nhận khoan giếng gia đình
Khoan giếng tại Đà Lạt – Chuyên nhận khoan giếng gia đình

Lưu ý khi làm giếng khoan mà bạn cần biết 

Để sửa giếng khoan bị hụt nước, bạn cần có kiến thức về kỹ thuật điện nước. Nếu không hãy tìm đến những người có chuyên môn để bắt đúng bệnh và khắc phục chính xác nhất. Trên đây là những chia sẻ hiện tượng giếng khoan bị hụt nước. Hy vọng qua những chia sẻ trên đây của khoan giếng Minh Phát  bạn có thể thành công sửa giếng khoan bị hụt nước.

KHOAN GIẾNG MINH PHÁT

Chuyên: Dịch Vụ Thi Công Khoang Giếng Uy Tín Tại Lâm Đồng
Điện thoại: 0828.23.24.25 – 0961.94.22.28 (Zalo)
Địa chỉ: Hẻm 13 Trần Hưng Đạo – Phường 10 – TP. Đà Lạt – T. Lâm Đồng

THI CÔNG KHOANG GIẾNG

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.